Silver Voyage Butler

Silver Voyage Club แบรนด์ผู้ให้บริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ทรงคุณค่าสุดพิเศษ ภายใต้การบริหารของ บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชัน จำกัด เปิดตัวบริการใหม่ "Silver Voyage Butler" ผู้ช่วยส่วนตัวที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการสำหรับคุณและลูกค้าคนพิเศษ ด้วยทักษะและความชำนาญที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น โดยมีบริการผู้ช่วยในหลากหลายรูปแบบ

 

  • Travel and Event Butler บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่จะคอยดูแลและจัดเตรียมความพร้อม เสมือนเลขาส่วนตัวสำหรับการเดินทางหรือการจัดกิจกรรมต่างๆ นอกเหนือจากการดูแลในเรื่องของเสื้อผ้า สิ่งของสำหรับการเดินทางหรือสำหรับการออกงานแล้ว Travel Butler ยังติดตามคุณในระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด และช่วยเตรียมวางแผนการเดินทางตลอดทริป ตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก เช็คสภาพอากาศ จัดเตรียมทุกสิ่งที่ต้องการระหว่างการเดินทาง รวมถึงการจองห้องอาหาร ตั๋วดูละคร คอนเสิร์ต หรือติดตามเข้าร่วมประชุมเพื่อคอยอำนวยความสะดวกประดุจเลขาส่วนตัว ทำให้ทุกการเดินทางสะดวกและไม่ต้องกังวล.
  •  Event Butler จะให้บริการในการจัดเตรียมงานกิจกรรมตั้งแต่เริ่มต้นวางแผน จัดทีมเพื่อสร้างสรรค์ความประทับใจให้กับงานอีเว้นท์ รับ-ส่งด้วยรถลีมูซีนสุดหรูจากบ้านไปที่งาน ดูแลอำนวยความสะดวกจนกระทั่งจบงานและพากลับถึงที่หมาย โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเดินทางด้วยลีมูซีน เรือยอช์ตหรือเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว ปัจจุบัน Silver Voyage Butler ได้เปิดตัวบริการ Travel and Event Butler ให้กับลูกค้ากลุ่ม VIP ไปแล้วมากมาย เช่น กลุ่มนักธุรกิจที่เดินทางด้วย Private Jet กลุ่มลูกค้าของ Private Banking และกลุ่มศิลปินจากต่างประเทศ
  • Personal Butler & Concierge Service ผู้ช่วยส่วนตัวที่เปรียบเสมือนเลขาคนสนิท ซึ่งจะคอยช่วยดูแลและจัดการในรายละเอียดต่างๆ ในด้านไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตรียมเสื้อผ้าหรือบริการรถรับ-ส่ง ติดต่อประสานงานและจัดหาในสิ่งที่ต้องการอย่างรวดเร็วด้วยความใส่ใจ
  • Property Management Butler สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมหรือห้องพักสุดหรูที่มองหาผู้ช่วยด้านการบริหารอาคารในแบบ Butler Service ผู้ช่วยที่จะคอยดูแลความสะดวกสบายในทุกด้านให้กับอาคารที่พัก ไม่ว่าจะเป็นทีม Concierge และ Porter เราก็มีให้บริการทั้งในแบบสัญญาระยะสั้นและสัญญาระยะยาว โดยทีมจะทำให้อาคารที่พักเป็นเสมือนโรงแรมระดับ 5 ดาว ด้วยความชำนาญด้านการจัดการในรายละเอียดต่างๆ อย่างพิถีพิถันระดับมาตรฐานสากล
  • Cruise and Private Jet Butler ผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลจัดการเรือยอช์ตหรือเครื่องบินส่วนตัวเต็มรูปแบบ ทั้งการเตรียมวางแผนการเดินทาง การจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม หรือความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ด้วยทีมงานบริการคุณภาพสูงและผู้เชี่ยวชาญพิเศษที่พร้อมจะจัดหาทุกสิ่งที่ต้องการในแบบ Tailor-made ที่สร้างสรรค์พิเศษเฉพาะคุณเท่านั้นผู้ที่สนใจบริการ Silver Voyage Butler สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร  02-016-9975 หรือเว็บไซต์ www.silver-voyage.com
Visitors: 4,535