Cheval Blanc Randheli

Cheval Blanc Randheli

รีสอร์ตห้าดาวสุดหรูบนเกาะมัลดีฟส์ ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกันกับแบรด์ดังระดับโลก นั้นก็คือ Louis Vuitton, Celine, Dior หรือแบรด์ในเครือ LVMH Hotel Management นั้นเอง รีสอร์ตตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะ มัลดีฟส์ โดยใช้เวลา 40 นาทีในการเดินทางด้วยเครื่องบิน Seaplane

ทางรีสอร์ตจะมีเครื่องบินส่วนตัวของรีสอร์ตไว้บริการพร้อมกับห้องรับรองที่สนามบิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหรูหราอลังการมากถ้าเทียบกับ Seaplane ทั่วไป

รีสอร์ตจะประกอบไปด้วยเกาะส่วนตัว 5 เกาะและมีวิลล่าอยู่ 46 หลัง ซึ่งแต่ละหลังนั้นต้องขอบอกเลยว่ามีวิวทะเลที่ดีมาก มีความเป็นส่วนตัวสูง และล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามและลงตัว รีสอร์ตจะถูกออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง Jean-Michel Gathy ข้อพิเศษของที่นี่คือวิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ความยาว 12.5 เมตร หากสระนี้ยังยาวไม่พอ ทางรีสอร์ตยังมีวิลล่าบนเกาะส่วนตัวให้ได้เข้าพักด้วย ทั้งเกาะจะเป็นของผู้เข้าพักเลย สระว่ายน้ำที่เกาะส่วนตัวนี้จะมีความยาวถึง 25 เมตรเลยทีเดียว วิลล่าที่เกาะส่วนตัวนี้จะมีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไว้คอยตอบสนองความต้องการของแขกที่มาเข้าพัก และมีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม

ในตัวรีสอร์ตเองจะมีร้านที่มีสินค้า Limited Edition จากแบรนด์ชั้นนำวางจำหน่ายด้วย เช่น Hublot, Pucci หรือ Bonpoint ส่วนสาวๆท่านใดเป็นแฟนชื่นชอบแบรนด์ Guerlain แล้วละก็ ทางเราต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด Cheval Blanc Spa ซึ่งจะใช้แบรด์ Guerlian ทั้งหมด ซึ่งผลิตภัณฑ์ความงามจะทำเป็นสูตรพิเศษโดยเฉพาะให้กับทางรีสอรต์อีกด้วย ถ้าติดใจตัวแบรนด์ก็ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าต่อได้ที่ Guerlain Boutique

รีสอร์ตจะมีร้านอาหารให้ผู้เข้าพักได้เลือกตามความชอบอยู่ 5 ร้านและ 4 บาร์ด้วยกัน หากแขกผู้เข้าพักอยากรับประทานอาหารแบบ Fine Dining ก็สามารถไปที่ห้องอาหาร Le 1974 ได้ หรือต้องการ Private Dining ก็สามารถไปได้ที่ La Table De Partage ถ้าชอบอาหารญี่ปุ่นหรือเอเชียห้องอาหาร The Diptyque ก็ทำให้ได้เช่นกัน ซึ่งนับว่าทางรีสอร์ตได้เตรียมรห้องอาหารได้หลากหลายตามสไตล์ผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี

 

Visitors: 4,539